Các dịch vụ:
* Pallet: (84-28) 3855 2849

Pallet

Gỗ thông là loại gỗ mềm, nhẹ, có

Chính vì những ưu điểm này mà gỗ thông được chọn làm loại gỗ sử dụng trong việc đóng thùng và pallet gỗ đựng khí tài quân sự. Trong xuất nhập khẩu, pallet gỗ thông cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi xuất khẩu những mặt hàng cao cấp và nhạy cảm như thực phẩm, hóa chất giá trị cao…

Lợi ích của khách hàng:

– Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo số lượng và chất lượng.

– Tận tình và chuyên nghiệp trong tư vấn khách hàng về loại pallet, thùng gỗ qui cách phù hợp: Với phương châm đặt sự hài lòng và lợi ích khác hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết không vì lợi ích của công ty mà chào hàng loại pallet giá cao nhưng không phải tối ưu cho lô hàng. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao nhận, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của từng khách hàng ở các khu vực Á, Âu, Mỹ đối với qui cách đóng gói cũng như hiểu một cách sâu sắc các loại pallet phù hợp cho từng loại hàng hoá.

– Tiết kiệm chi phí: Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất pallet nên khách hàng sẽ có cơ hội có được pallet có qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hoá của mình.

Pallet

Sử dụng pallet chịu được trọng tải 1 tấn cho hàng hoá 500kg sẽ là sự lãng phí không cần thiết của công ty. Hơn nữa, do chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá chắc chắn cạnh tranh hơn so với các công ty trading pallet.

Pallet gỗ là loại pallet được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Pallet gỗ có rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

+ Thân thiện với môi trường, không làm ô nhiễm môi trường.
+ Có khả năng tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
+ Không tốn quá nhiều nhiên liệu.
+ Độ bền cao.
+ Có khả năng lưu trữ và vận chuyển được hàng hoá nặng trơng thời gian dài.
+ Dễ sữa chữabằng vật liệu từ gỗ mới hoặc từ loại pallet gỗ hỏng khác, tuổi thọ sử dụng cao.
+ Pallet gỗ có nhiều kích thước có sẵn.
+ Giá thànnh rẻ hơn so với các loại pallet khác.
+ Độ chắc chắn cao, tiện lợi, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa.
+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi dùng để xuất khẩu.

Nhận đóng ballet để hàng bằng gỗ kích thước theo yêu cầu:

Ngoài các loại mẫu pallet có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và sản xuất pallet gỗ theo yêu cầu của Quý khách hàng về mẫu mã, kích thước, quy cách, chất liệu (thông, cao su, tràm...) đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Với hệ thống nhà xưởng được trang bị dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn đến hàng nghìn chiếc trong một tháng. Cùng với nguồn gỗ dồi dào, chịu lực tốt, sẵn có, nhân viên đội ngũ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn phong phú, thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm pallet phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.  

Pallet gỗ là một loại trong các loại pallet (Pallet – wikipedia tài liệu tiếng anh) nói chung, hiểu nôm na là những tấm gỗ đóng bằng thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây đố khuyết hoặc thẳng thường gọi là gỗ pallet. Các thanh gỗ liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu bền vững, bề mặt phẳng thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ đóng pallet của công ty chúng tôi:

Pallet

Pallet nhựa
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tin dùng pallet nhựa (nhựa chính phẩm) bởi pallet nhựa sử dụng được với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…đồng thời có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng pallet. Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi điểm cao nhất: pallet nhựa có khả năng kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất, không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt, an toàn sinh học như pallet gỗ. Giá thành cao là bài toán khó đối với pallet sắt nhưng lại được “giải nhanh” và gọn nếu anh chọn pallet nhựa bởi pallet nhựa có giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần và đặc biệt khi hết thời hạn sử dụng anh vẫn lấy lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

- Các loại gỗ dầu đỏ, gỗ tạp rừng, gỗ thông trong nước và gỗ thông nhập khẩu là nguyên liệu chủ yếu để đóng kiện.
- Xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.
- Nhân viên đóng kiện có tay nghề, cẩn thận và thành thạo chuyên nghiệp.
- Các phương tiện, máy móc dùng để đóng kiện hiện đại.

Dùng phế liệu tạo thành 1 pallet sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí:
Những doanh nghiệp, công ty và cơ sở sản xuất… thường sử dụng pallet tiêu chuẩn xếp dỡ để có chi phí tiết kiệm hơn để xử lý, lưu kho hàng hóa của họ và việc vận chuyển hàng hóa nhanh hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng pallet để tải hàng.

Các trường hợp ngoại lệ là việc phải di chuyển các kiện hàng nhỏ như đồ trang sức hay hàng lớn như xe hơi. Ví dụ, các nhà phân phối đồ trang sức, trang phục có giá trị thường sử dụng pallet có sẵn trong kho của họ và các hãng sản xuất xe sử dụng pallet để di chuyển các linh kiện và phụ tùng.

- Pallet gỗ (hay kệ gỗ kê hàng) là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân. Ngoài ra, sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng.

Sự xuất hiện của càng và nĩa cũng trong khoảng thời gian tương tự cho phép phạm vi vùng nâng và xử lý lớn hơn nhiều các nguyên vật liệu.Một phát triển khác là khả năng mới của các càng xe nâng máy có thể dịch chuyển qua lại và tiến về phía trước và quay lại, độc lập với cơ chế nâng. Những phát triển này, cùng với sự xuất hiện của các pallet hai mặt trong thời gian đó, cho ra công nghệ nâng hiện đại.

Khác với pallet giấy thì pallet gỗ được biết đến với độ phổ biến và giá thành rẻ, những lại được sản phẩm hạn chế, bởi tính năng dể sử dụng, ứng dụng trong nhiều loại hàng hóa. Thường những hàng hóa nào sử dụng đóng gói, xuất khẩu 1 lần thì thường sử dụng pallet gỗ này.

Pallet

Chúng tôi không những nhận làm pallet gỗ thông theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắc khe của những thị trường khó tính như tiêu chuẩn ISPM 15, CHEP… mà còn thiết kế các pallet đặc biệt theo yêu cầu cụ thể của từng Quý doanh nghiệp cho các lô hàng siêu trường, siêu trọng.

Trong cuộc sống thường ngày, trong các nhà hàng, đặc biệt là trong nhà kho, vận chuyển hàng hóa trong container, pallet được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít người biết thật sự pallet có nghĩa là gì. Theo định nghĩa chuyên môn, pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Hầu hết pallet được Học bằng gỗ, tuy nhiên vẫn có nhiều loại pallet khác phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, ví dụ như pallet giấy, nhựa,…

Pallet gỗ hay còn gọi tên là tấm vật liệu được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Chúng tạo nên một hệ thống liên kết chắc chắn dùng để kê hàng, đây là một kết cấu có bề mặt bằng phẳng được dùng để tải hàng hóa để lưu trữ hoặc được dùng để nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hay thiết bị nâng hạ chuyên dụng khác.

Một pallet là một đơn vị có cấu trúc nền cho phép xử lý tải và lưu trữ hiệu quả. Hàng hoá được vận chuyển trong container thường được đặt trên tấm pallet có bảo đảm chắc chắn bằng cách đóng đai và quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển.

Nhiều pallet gỗ được nhập về Việt Nam và tận dụng để đóng nội thất:

Pallet giúp cho việc vận tải nhiều hàng hóa nặng cùng một lượt và tiết kiệm chi phí. Tải trọng đó đối với pallet theo chúng có thể được tải bởi xe nâng với các kích cỡ khác nhau, hoặc thậm chí là bằng tay, loại xe nâng tay hoặc bằng các loại xe chuyên dụng làm việc với pallet. Một xe nâng pallet thường có thể có giá tương đương một chiếc ô tô sang trọng, nhưng nếu một xe nâng tay thì lại có chi phí thấp hơn nhiều.

Lợi ích rõ ràng của pallet đã giúp công nghiệp sản xuất pallet ngày càng có nhiều cải tiến và mở rộng cùng với quy mô giao thương, các hoạt động xuất nhập khẩu. Pallet được phát triển và sản xuất thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng từng yêu cầu cụ thể.


Pallet, Không nên kéo lê gỗ Pallet trên mặt đất khi sử dụng, vì, Vậy sao bạn không nghĩ đến cách tự tay tạo ra những khu vườn tại gia bằng chính những thanh pallet này nhỉ. Có kha khá ý tưởng mới lạ mà hữu ích khiến
© 2007 - 2021 https://dongkiengo.websitetuyendung.com
- Phone: +84-908-744-256