Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Đóng kiện gỗ

Sử dụng kiện gỗ đóng hàng xuất khẩu giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đóng thùng gỗ chuyển hàng giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn, chống gãy vỡ, tránh gây mất thẩm mỹ hàng hóa. bên cạnh đó, còn giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi.

Và chắc chắn những chiếc kiện gỗ đóng hàng xuất khẩu sẽ giúp bạn giải quyết những lo ngại trên một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, sản phẩm của bạn được đóng gói trong thùng gỗ sẽ phần nào nói lên sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như giá trị của sản phẩm bạn đang cung cấp.

Khác với hàng hóa vận chuyển trong nước, hàng hóa vận chuyển quốc tế đưa ra những yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn loại gỗ, kích thước, tải trọng, độ ẩm theo đúng quy định của quốc gia mà hàng hóa cần vận chuyển đến.

Yêu cầu đóng kiện gỗ xuất khẩu:

- Bề mặt gỗ bào chà nhẵn, hun trùng hoặc xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15.
- Tải trọng động và tĩnh của kiện gỗ phù hợp với hàng hóa, độ bền, chất lượng.
- Ngoài các hàng hóa thuộc ngành thực phẩm, thuốc, điện tử đòi hỏi yêu cầu cao về độ ẩm, thẩm mỹ bề mặt khi đóng kiện
Đặc biệt, đóng kiện gỗ tiêu chuẩn Châu Âu đòi hỏi rất cao về độ ẩm, kĩ thuật sấy phải tuân thủ quy trình nghiêm ngoặc.

Đóng kiện gỗ

Ưu điểm của đóng kiện gỗ xuất khẩu:

- Bảo quản hàng hóa an toàn trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển bằng container tiêu cuẩn.
- Tiết kiệm chi phí vận chuyển, lưu kho do có thể xếp chồng thùng gỗ cao lên nhau.
- Thi công nhanh chóng với nhiều loại thùng gỗ kích thước khác nhau.
- Giảm chi phí đối với hàng hóa có thể ghép và xếp chồng lên nhau trong thùng gỗ.

Có 2 hình thức Đóng kiện gỗ:

– Đóng gỗ chung: Là hình thức ghép chung nhiều kiện hàng nhỏ của nhiều Khách hàng thành 1 kiện lớn để đóng gỗ. Khi về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ tháo gỗ, tách từng kiện ra và giao cho Khách hàng. Các kiện hàng khi Khách hàng nhận được sẽ không có gỗ kèm theo.

– Đóng gỗ riêng: Là hình thức đóng gỗ riêng, nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa của quý khách hàng.

Sử dụng kiện gỗ đóng hàng xuất khẩu, sản phẩm của bạn không những được bảo đảm an toàn tuyệt đối, hạn chế tình trạng bị khui hàng, tráo đổi hàng hóa mà chúng còn trở nên giá trị hơn, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn trong mắt các nhà nhập khẩu.

Kiện gỗ được thiết kế từ 100% gỗ nhập khẩu, kiểu dáng đa dạng, phù hợp từng loại hàng hóa, chống va đập, tiện lợi khi vận chuyển, bốc dỡ, có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích đáng kể, có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian dài là những ưu thế cho nên sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu hàng hóa.

Đối với cả 2 hình thức đóng kiện gỗ nêu trên đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của quý khách hàng.

Một số dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, giá rẻ:

– Đóng kiện gỗ những bức tượng phật, bàn thờ, cờ, phướn…
– Đóng thùng carton mọi kích cỡ.
– Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt.
– Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ.
– Đóng gói hàng máy móc thiết bị công nghiệp.
– Đóng gói hàng cần giữ lạnh, giữ mát.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

– Đóng gói hàng cây cảnh, cây xanh.
– Đóng gói hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ dể cháy.

 Quy định đóng gói đối với các loại hàng hóa:

+ Nhóm hàng điện tử, linh kiện máy, các loại máy, thiết bị, sản phẩm gia dụng: đóng trong hộp (thùng) có lót xốp. Đối với các kiện hàng lớn, bên ngoài hộp (thùng) đóng kiện gỗ.
+ Nhóm hàng chất lỏng: đóng trong thùng xốp hoặc đóng kiện gỗ bên ngoài thùng hàng, hàng bên trong được chèn chặt. Có ký hiệu để theo chiều đứng và ghi rõ hàng chất lỏng bên ngoài kiện hàng.
+ Nhóm hàng nhựa, thủy tinh, đồ gỗ: đóng trong thùng carton có lót xốp chèn chặt bên trong, bên ngoài thùng carton đóng kiện gỗ.
+ Nhóm hàng giấy, vải sợi: đóng trong bao ni lông (chống ướt) sau đó đóng vào thùng carton có đai xung quanh hoặc đóng trong tải.
+ Nhóm hàng lạnh: đóng thùng xốp (có đá khô).
+ Các loại hàng nhỏ: phải được đóng trong hộp cứng có chèn xốp chặt bên trong. Nghiêm cấm đóng hàng nhỏ trong phong bì thư.
+ Nhóm hàng bị ướt sẽ gây hư hỏng phải đóng ni lông để chống ướt.

Trách nhiệm :

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc đóng gói quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình đóng gói hàng hóa, sản phẩm được chúng tôi xử lý.

Với qui trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ đóng gói hàng hoá do dịch vụ đóng thùng gỗ pallet kiện hàng cung cấp luôn chinh phục niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

Tùy tính chất hàng hóa, công ty vận tải sẽ có các yêu cầu đóng gói đóng kiện phù hợp. Ngoài ra bạn có thể đóng gói kỹ hơn để đảm bảo an toàn cao nhất. Dưới đây là các mặt hàng được yêu cầu đóng gói đóng kiện gỗ trước khi vận chuyển:

Đóng kiện gỗ+ Các mặt hàng dễ vỡ: chén bát, ly, chai sứ, thủy tinh; quà tặng; các hủ đựng chất lỏng. Các loại trang thiết bị vệ sinh: bồn sứ, bồn cầu, lavabo. Các loại chum, vại, lu, khạp, nồi đất, siêu ấm.
+ Các thiết bị điện tử giá trị cao: điện thoại, laptop, máy in, máy tính, máy thiết bị phòng thí nghiệm,…
+ Các mặt hàng máy móc nặng giá trị cao: tủ điện, máy hàn, máy phát điện công nghiệp, máy bơm, máy in công nghiệp, thiết bị y tế.
+ Các mặt hàng chất lỏng, các loại hóa chất, hóa dầu.


Tấm Nhựa PVC Giá tấm nhựa PVC cứng có thể có sự chênh lệch, ấm nhựa PVC giá rẻ , chất lượng, sẵn hàng tại Hoàng Bách<br />
<br />
Quý khách đang cần tìm một vật liệu hoàn hảo , để thay thế các sản phẩm gỗ
viet seo Phương pháp seo mũ trắng không ngại thuật toán, Ngoài bố cục sắp xếp gọn gàng, font chữ dễ đọc, hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng bắt mắt, màu sắc ấn tượng,… đã có đội ngũ kỹ thuật của Việt SEO phụ
Hat nhua Hạt nhựa sinh học là nguồn nguyên liệu để tạo, Hạt nhựa ABS có tên tiếng Anh AYRYLONITRILE BUTADIENE STYRENE, có nguồn gốc từ dầu mỏ , là một loại nhựa được trùng hợp từ 3 loại monomer: acrylonitrile,

- Phone: +84-908-744-256